Những cách làm tình nghệ thuật và quyến rũ

Ngày cập nhật: 08/01/2011,12:23:41

Giới thiệu những cách, tư thế làm tình nghệ thuật và quyến rũ

1. Dốc ngược

Tư thế làm tình dốc ngược

Ở cách này, máu sẽ dồn về phía đầu như khi bạn trồng cây chuối.

Đây là thế yêu sáng tạo thừ tư thế truyền thống. Người vợ nằm dưới nhưng đẩy đầu và vai của mình không chạm mặt giường. Hai tay buông thoải mái xuống đất.

Còn chồng ở trên và hai tay chống xuống đất làm điểm tựa.

2. Lướt sóng

Cách (kiểu) làm tình lướt sóng

Đây là một trong những cách làm tình phá vỡ thế truyền thống mặt đối mặt. Yêu lướt sóng giống như cả hai đang cùng chèo thuyền.

Vợ nằm úp mặt xuống mặt ván, dang rộng chân sang hai bên và duỗi thẳng tay lên trước.

Còn chồng, trước tiên sẽ phải quỳ xuống sau vợ  và từ từ hạ thấp người xuống áp chặt vào người vợ cho tới khi “cậu bé” tiến lại gần nhất và “đi vào” “cô bé” một cách dễ dàng, thoải mái.

Hai tay của chồng có thể để chạm ván hoặc chạm lên bả vai của vợ. Trông  người chồng như đang ở thế của người cầm cương cưỡi ngựa.

 3. Góc 90 độ

Mới lạ, cuồng nhiệt và say mê. Phải nói rằng, thế yêu này rất linh hoạt. Linh hoạt ở chỗ có thể thực hiện ở bên bể bơi, hoặc ngay trên bàn ăn, bàn làm việc. Ngoài ra còn có thể đổi thế rất dễ dàng.

Cách (kiểu) làm tình góc xoay 90 độ

Bên bể bơi: Vợ nằm trên miệng bể bơi, chạm hông vào thành bể như trong hình minh họa. Còn chồng đứng trong nước, mặt đối mặt với vợ, nhất chân vợ đặt trên vai  mình và tìm cách "đi vào" sao cho dễ dàng nhất.

Cach (kieu) lam tinh goc 90 tren ban

Trền bàn: Vợ đứng sát vào bàn, nửa người trên nằm thoải mái trên bàn. Hai tay để về phía trước. Chồng đứng sau lưng vợ, làm sao để "cậu bé" có thể xâm nhập "cô bé" một cách dễ dàng nhất.

4. Cô gái cưởi bò

Cach lam tinh theo kieu co gai cuoi bo

Vợ chồng bạn có thể thực hiện thế "yêu" này trên một băng ghế hoặc một mặt phẳng nào đó có chiều ngang hẹp, và tất nhiên là có thể... nằm được.

Chồng nằm xuống với một chiếc gối trên đầu, hai chân duỗi thẳng. Còn vợ, hãy đứng như trong hình. Từ từ di chuyển sao cho "cậu bé" có thể đi vào trong "cô bé" mà không làm đau anh ấy nhé!

5. Xếp vòng

Cach lam tinh theo kieu xep vong

Chồng ngồi xếp vòng tròn trên nền nhà, hoặc trong phòng tắm, bồn tắm (tùy nơi mà bạn cảm thấy có thể ngồi làm ‘chuyện ấy’ một cách thoải mái). Vợ ngồi theo kiểu quỳ đối diện với chồng, hai tay vòng ra ôm lấy vai và cổ chàng. Làm sao để hai người cùng cảm thấy thoải mái, dễ dàng để đưa ‘cậu bé’ tiến sát vào ‘cô bé’ nhất.

6. Bay bỏng

Cach lam tinh bay bong

Hai người cùng ngồi trên giường hoặc trên nền nhà. Chồng duỗi hai tay thật thẳng sau lưng, hai chân khẽ cong sao cho bàn chân chạm đất đủ để cho bắp chân và đùi thành một góc 90 độ nghiêng, mông không chạm đất.

Vợ đặt hai tay lên gần chân chồng, đùi ở trên bụng và hai chân quàng qua cổ chàng thành một đường thẳng theo chiều ngang. Làm sao để cho khoảng cách giữa ‘cô bé’ và ‘cậu bé’ có thể gần nhau và tiếp xúc một cách dễ dàng nhất.

7. Làm tình với trái bóng

Lam tinh voi trai bong

Vợ nằm sấp dưới nền nhà, trên giường, hay trên tấm thảm, ở dưới bụng là trái bóng vừa phải. Chồng nằm lên vợ, làm sao để hông và tay chồng tương ứng với bụng, ngực và gáy của người vợ. Hai tay chồng ôm lên vai vợ giữ một khoảng cách vừa đủ để làm sao cho chuyện 'yêu' theo đường cửa sau được thực hiện dễ dàng.

8. Làm tình trên cầu thang

Nếu như nhà bạn chỉ có hai người và bạn là người rất thích thử nghiệm cái mới, thích vận động và sáng tạo thì đây là một tư thế yêu hoàn toàn phù hợp cho hai người những lúc rảnh rỗi và cuối tuần.

Lam tinh tren cau thang

Vợ quỳ gối ở bậc cầu thang lên xuống, đầu gối và cẳng chân xếp ngang với cầu thang thành một đường thẳng. Người khẽ uốn theo hình chữ S làm sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Hai tay đặt song song với ngực.

Chồng ngồi quỳ theo tư thế tương tự vợ, có điều dưới vợ một bậc cầu thang. Làm sao cho khoảng cách gần gũi, dễ chịu để cho chuyện 'yêu' diễn ra dễ dàng và thuận tiện.

9. Làm tình dưới vòi hoa sen

Những nụ hôn, những va chạm trong làn nước sẽ khiến chàng như ngây ngất trong cảm giác ấm nóng của nước và sự ấm áp của môi nàng.

Lam tinh duoi voi hoa sen

Ở tư thế này người vợ hơi gập người một chút sao cho hai tay có thể chống vào đầu gối để giữ thăng bằng như trong hình minh họa. Chồng nên giữ hông vợ và vuốt ve, âu yếm cơ thể vợ (như dọc sống lưng, hoặc “đôi gò bông đảo”…). Nước sẽ chảy xuống lưng nàng và chảy từ từ xuống cơ thể chàng.

10. Nâng đở

Cach lam tinh nang do

Vợ đứng trên giường hoặc ghế thấp, hai đầu gối hơi khụy xuống sao cho vừa tầm với chồng. Chồng đứng sau vừa làm điểm tựa cho vợ dựa lưng, vừa nâng đỡ hông cho vợ như trong hình minh họa.

11. Chiếc thìa linh động

Chỉ thay đổi một chút so với "thế yêu" úp thìa truyền thống nhưng sẽ mang đến cho vợ chồng bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Lam tinh theo kieu chiec thia linh dong

Khác với tư thế úp thìa truyền thống, vợ dùng tay nhấc cao một chân lên để “cậu nhỏ” có chỗ vào từ phía sau. Cách này giúp cho "cậu bé" của chàng chà xát mạnh vào cả khu vực cửa thành sau của âm đạo.

12. Úp sấp

Vì không thể nhìn thấy anh ấy sẽ có hành động gì tiếp theo nên "thế yêu" này sẽ giúp chị em đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.

Lam tinh theo kieu up sap

Vợ nằm sấp xuống giường hoặc sàn nhà, hai chân duỗi thẳng và để hơi cách xa nhau. Chồng sẽ "đi vào" từ phía sau và đặt hai bàn tay ra đằng sau để làm điểm chống đỡ. Ở góc nghiêng 45 độ, anh ấy có thể thâm nhập một cách dễ dàng.

13. Làm tình trong không gian hẹp

Khi cùng nàng trong ô tô, trên một chiếc thuyền nhỏ mà không thể kiềm chế nổi lòng mình, bạn sẽ làm gì?

Dừng lại ở ôm hôn để rồi cảm thấy khó chịu bứt rứt trong người, hay là lái xe đến một nhà nghỉ nào đó? hoặc chờ đợi đến lần sau?

Không cần phải như vậy, đã có gợi ý dành cho bạn, đó là cách 'yêu' trong một khoảng không gian vô cùng chật hẹp.

Lam tinh trong khong gian hep

Chồng ngồi hơi co chân, tay chạm vào thuyền, ghế hoặc bất cứ nơi nào cảm thấy thoải mái. Vợ khẽ tựa lưng vào đằng sau, hai chân vắt lên cổ chàng làm sao để phần hông của người vợ lên trên 'chỗ ấy' của chồng. Cả hai cố gắng ngồi một cách thoải mái nhất để cho 'chuyện ấy' diễn ra dễ dàng.

Trong quá trình quan hệ, chồng có thể ôm và áp sát toàn bộ phần cơ thể của vợ lên ngực mình để cảm nhận được sự gắn bó và nồng ấm giữa hai người.

14. Cách làm tình khiến nàng thích nhất

Nếu chưa một lần được "lên đỉnh" ở "vùng hạnh phúc" này thì không có lý do gì vợ chồng bạn không thử "thế yêu" tuy cũ mà mới này.

Cach lam tinh khien nang thich nhat

Thẳng: Với thế yêu này, hai vợ chồng bạn sẽ phải thẳng như hai... chiếc thước kẻ. Vì bạn thấy đấy, nằm như trong hình vẽ minh họa, thật khó để mà cong người.

Trên: Đây là một "thế yêu" sáng tạo từ tư thế truyền thống. Vẫn là kiểu điển hình phụ nữ ở dưới, đàn ông ở trên nhưng có một chút thay đổi, bạn sẽ có những cảm giác hoàn toàn mới lạ.

15. Cách làm tình dể dàng lên đỉnh

Nếu người vợ thường xuyên kiệt sức vì chăm sóc con nhỏ hoặc áp lực trong công việc thì kiểu "yêu" này là lựa chọn tối ưu vì nó không tốn nhiều năng lượng.

Cach lam tinh de dang len dinh

Cả hai cùng nằm nghiêng trong khi anh ấy “tiến tới” từ phía sau. Vị trí này được ưa chuộng cho những cặp đôi thích "chuyện ấy" từ tốn và lịch sự mà vẫn giữ được độ nóng bỏng (anh ấy dễ dàng dùng tay chạm vào bất kỳ phần nào trên cơ thể bạn).

Tổng hợp từ An Việt Sơn

Bài liên quan:

Ý kiến bạn đọc:

Sáu Inséc (sauinsec@yahoo.com), 16/07/2014,02:26:19

Mình là boy. Sn 94 ỡ húê.. Fa trầm trọng mún tìm ng iu thật lòng. Lh 01662256536 gặp Sáu

yến (nguyenthanghoangyen@gmail.com), 26/03/2014,15:27:43

Show đi đêm lẫn ngày, miễn phí . Vui lòng liên hệ 0902974525

bibihappy99 (bibihappy99@yayoo.com.vn), 21/03/2014,22:07:05

qua la ok

Daovanthuong (dogongocthuong@gmail.com), 23/02/2014,12:29:13

The nao cung hay cam on tac gia

phan bùi (buithephan@gmail.com), 26/11/2013,16:32:07

Con người thật phức tạp tốn giấy mực về chuyện giáo dục giới tính làm tình, trâu bò, chó lợn gọi các con ra quây quần giữa đám đất bố mẹ phịch các con học theo cứ thế mà truyền lại đời sau vẫn đẻ ầm ầm, Đây cũng là cách giáo dục giới tính trực quan lại hiểu quả. ở vùng cao cán bộ dân số đi dậy KHHGĐ giới thiêu bao cao su không biết làm thế nào diễn tả được bí quá đi luôn vào ngón chân cái các bác vùng cao cũng về đeo vào ngón chân cái khi làm tình cứ đẻ ầm ầm bế con đến bắt đền cán bộ KHHGĐ.

nguyen son (nguyenson111967@gmail.com.vn), 28/09/2013,14:28:36

minh da co vo cung rat thich tim hieu them cac cach lam moi .neu ban gai nao cung so thich lien he 0914173267 that su ngien tuc

nghia (thanhcabuon@mail.com), 07/09/2013,19:18:34

Tu the nao cung khg quan trong van de la lam cho co ay sung suong tu phut dao dau kgtin goi 093204599cau thang, mai thu lun moi dc hihi, ai co kieu nao hay muon

minhphuong (mphuong2809@gmail.com), 04/09/2013,13:45:31

M la phuong 25t. Co bangai bao thoai mai, muon quan he lam tinh thi alo0976881239, kin dao, lich su .

nguyen thi ha vy (cogaimocoime@yahoo.co.vn), 24/08/2013,00:29:26

toi muam tim mot nguoi ban trai that long

le anh van (langtu_haohoa020995@yahoo.com), 30/05/2013,14:26:01

toi la boy neu bn nao muon lam tinh voi minh thi alo 01697314742 o trang bang

ke da tinh (langtu_haohoa020995@yahoo.com), 27/04/2013,15:23:07

hay day bn nao muon lam tinhthi goi vao so dt nay gap t 01697314742

Ta phong (traivanphongxxxnb@yahoo.com.vn), 18/02/2013,14:43:54

Minh thich nhat kieu cuoi cung , con cac ban ?

Hoang hop (hoanghop@yahoo.com), 18/01/2013,09:25:57

Tat ca deu tuyet

khoi (yeuphunulontuoi706@yahoo.com), 14/01/2013,17:41:15

minh rat thix lam nhu the.chj e nao mun thi minh lam nhe.alo cho minh 0934766706

Nguyen anh quoc (quocysi@yahoo.com), 05/12/2012,20:10:19

Minh rat thik minh phai thuc hien moi dc

hòa hao (hoahg@yahoo.com.vn), 05/12/2012,11:46:57

Vợ chồng tôi cứ thay nhau đổi thế là hay nhất : khi chồng nằm trên, rội vợ lên, nàng lên và chà dọc, rồi nàng dập xuống một cách chủ động khiến nàng rất nhanh lên đỉnh, các bạn cứ thử

Do Dang Viet (donhulong@yahoo.com), 18/11/2012,16:04:20

minh thick kieu? lam tinh` thu 9

Triệuminh (meo7963@nokiamail.com), 30/10/2012,22:49:12

Hay lắm mình mà có bạn gái thì cũng thử coj. Hjhj !

Suza (emchangmuonnhuthe_chiviemyeuanh@yahoo.com), 17/09/2012,23:34:07

Cũng bình thường chag co kieu nao dc het... Muon choi suong nha la chi co cach choi dug la phieu nhat k tin lam thu di

le minh phuc (leminhphucam@gmail.com), 08/09/2012,20:11:56

May kieu nay cung thuong thoi. Co ai. Co kieu nao hay hon ko? Vi du nhu tren xe oto, hay duoi song hay kenh. co ai lam tinh khi ban gai dang co kinh nguyet ko?kaka........ neu ai muon trao doi them thi lien he qua so 01886365107 gap tui

nguyendat (hoangdatmd83@gmail.com), 14/08/2012,18:01:51

minh thich kieu so 3va5.co ai muon lam quen voi mi k

chua thu bao h. (vtcgame_vtcgame60@yahoo.com), 10/08/2012,21:39:10

boy k eo la.o Vũng tàu mog dc lam wen.that log nha 0989807647

nguyenquockhanh21 (quockhanh_travinh21@gmail.com), 07/08/2012,21:29:09

tui chua tug lam tinh.tui sn 91.ban gai nao co nha hung' trao doi kinh ngiem thi lien he.0927146365

mjnh (never_wanna_without_u@yahoo.com.vn), 23/07/2012,15:00:23

hjhj cay ah , cay co the? cho hoc 1 khao hok ^^,ah` ma moj ng` o dau vay ^^

quynh_huong (emoianhyeuem_131@gmail.com), 26/06/2012,13:49:52

uj hay nhi?

Thao (thaolinhbinh@gmail.com), 28/01/2012,01:22:46

Tôi thấy cả hai nàm là tiet nhat?đỡ mất sức con suong đê mê.hehe chưa vợ?neu muon thu giui Email:thaolinhbinh@gmail.com hoan toan mien phi va tiet đôi bi mat?

hoang (hoanggia10668@yahoo.com.vn), 27/01/2012,13:50:33

hay nhỉ ai cũng phải làm vậy khi kết hôn xong hả.Có cần đeo bao cao su không vậy

Minh vu (letrung0101@gmail.com), 10/01/2012,15:08:39

Tuyet lam

ngodung@yahoo.com (ngodung@yahoo.com), 06/01/2012,15:37:02

hay that! lam tinh lam mot cach the hien ban tinh cua con nguoi. ban nu nao muon trao doi kinh nghiem hay alo nha! 0919747701

Nguyen khanh phuong (kp8719@ovi.com), 31/12/2011,21:49:16

Lam tinh thich lam ca mot nhe thuot,minh se lam cho ban gai minh hai long

tran hung (suthanlove93@yahoo.com), 31/12/2011,15:03:13

thực sự bây giờ mình rất thèm có ai mún ko a...a...a mình sắp ra zùi.

dau nguyen anh tai (tai_pro1996@yahoo.com), 03/12/2011,17:29:00

khong co' gi` de? noi' ngoai` 3 chu~ wa' hap' dan~

Hotboy9x (hotboy9x@gmeil.com), 30/11/2011,06:15:21

Oj da qua dj

iustforyou@yahoo.com (iustforyou@yahoo.com), 20/11/2011,02:31:13

cac tu the nay thix wa, co chi e nao muon trao doi kinh nghiem thi lien lac minh nha 0932116234

Mai linh (motkiepchungtinh27184@yahoo.com), 28/10/2011,00:05:24

Minh thich kieu choi o cau thang, mai thu lun moi dc hihi, ai co kieu nao hay muon trao doi alo minh nhe. 0947123299

traitimchungtinh_@yahoo.com (traitimchungtinh_@yahoo.com), 07/10/2011,23:31:56

Minh rat thich nhung kieu lam tinh nhu vay qua da

dinhmanhhung (hungdm78@yahoo.com), 07/09/2011,22:33:05

rat hay, nhung ..... khong co ai de thuc tap hic

VU lINH (hoangminhtb127@yahoo.com), 20/07/2011,11:15:37

Minh thấy các tư thê này cũng ôn đấy

kiên (hotboy432523@yahoo.com.vn), 13/07/2011,09:03:50

:o hay thật,để về áp dụng thử xem sao

yeutinhxxx@gmail.com (yeutinhxxx@gmail.com), 11/06/2011,13:15:38

Thế làm tình trên cầu thang có vẻ hiện đại nhưng thú thật nhiều lúc sung quá dễ bị bong đầu gối. hihi

changtrai_thixlamtinh (boylangtu_boylangtu402@yahoo.com), 04/06/2011,17:13:23

lam tinh ak that la xuong toi tot dinh? lun nhu cam giac felling

boyngeodichat@yahoo.com (traisonghongcuoirongdichat@yahoo.com), 31/05/2011,12:23:28

Lam tinh ak.thug thoy minh bjet rat nhjeu kieu lam tinh.tren cao duoj dat tuyet heu ok.

chanh (anhsuphu_3000@yahoo.com), 07/05/2011,09:44:38

minh la boy biet nhieu kieu choi lam goi minh nhe, lam tinh la ok 0903988096

lamtinhthuongthoixxx (lamtinhthuongthoixxx@gmail.com), 30/01/2011,13:16:15

lam tinh la nghe thuat, tu the chi la cach de tham khao

yeuxx@yahoo.com (yeuxx@yahoo.com), 18/01/2011,16:27:09

The lam tinh thu 11 co ve hay day

hotboy8x@gmail.com (hotboy8x@gmail.com), 14/01/2011,18:28:20

Công nhận thế làm tình với trái bóng lạ ghê, hihi

Ý kiến của bạn ?
(Nhập họ tên và email của bạn)
Các tin khác
Xem thêm  Đầu trang

Dành cho quảng cáo 1
Dành cho quảng cáo 2
Dành cho quảng cáo 3
raovat30s.com » Diem bao » Nhung cach lam tinh nghe thuat va quyen ru