Đàn ông muốn gì ở phụ nữ khi làm tình ?

Ngày cập nhật: 21/08/2011,11:25:20
Đàn ông muốn gì khi làm tình là một điều mà không ít bạn gái băn khoăn. Lời khuyên của những chuyên gia tâm lý và tình dục: Hãy trở thành một "cô nàng trong phim cấp ba" để quyến rũ anh ấy.

Cách để chàng lên đỉnh

Sau đây là những tâm sự về điều khiến cho đàn ông ngất ngây, đê mê khi lên giường

1. Có kinh nghiệm trong màn dạo đầu

“Người bạn gái cũ của tôi rất có kinh nghiệm trong “màn dạo đầu”, cô ấy thật là siêu sao khi dùng những ngón tay mềm mại cởi quần áo của tôi, rồi hôn tôi. Điều tuyệt vời là cô ấy không phải mất thời gian để dừng lại cởi quần áo mà điều ấy được thực hiện song song, do đó cảm xúc của tôi không bị đứt quãng. Đó là một điều mà tôi nghĩ các bạn gái nên học. Vừa hôn vừa vuốt ve cơ thể bạn tình và kết hợp cởi quần áo luôn. Người đàn ông nào cũng sẽ sung sướng về điều đó”.

2. Mạnh mẽ, hiếu chiến

“Tôi nghĩ gã đàn ông nào cũng thích những cô gái hiền lành dịu dàng trong cuộc sống và mạnh mẽ, hiếu chiến khi trên giường. Người yêu cũ của tôi là một cô gái như vậy. Thật tuyệt vời. Cô ấy rất mạnh mẽ và gợi cảm. Do đó, mỗi lần lên giường cùng nàng là tôi được sống trong những cảm giác thăng hoa bất tận. Chính vì điều đó mà giờ đây dù đã chia tay nhưng tôi vẫn không quên được cô ấy”.

3. Nụ cười và màn vuốt ve đầy mê đắm

“Còn tôi thì rất thích những nụ cười và cái vuốt ve đầy mê đắm của bạn gái mình khi lên giường. Bạn biết không, sẽ thật tẻ nhạt nếu như phải lên giường với một cô nàng mặt lúc nào cũng cau có khó chịu, do đó, hãy thật vui vẻ và cười thật tình cảm khi lên giường. Hãy khéo léo dùng đôi tay để hỗ trợ bạn trong “chuyện ấy”. Người đàn ông nào cũng thích thú với một cô gái như vậy”.

4. Hôn thật nghệ thuật

“Người yêu cũ cửa tôi thì bắt đầu hôn tôi ở cổ và kết thúc bằng một nụ hôn thật nồng nàn ở phần xương sống của hông tôi. Bạn không tưởng tượng được cảm giác đê mê và hạnh phúc của tôi khi được như vậy đâu. Do đó, nếu như bạn gái nào muốn biết cách làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc thì tốt nhất là hãy học cách hôn sao cho thật nghệ thuật. Sẽ không người đàn ông nào chán khi gặp một cô nàng như vậy”.

5. Đừng có tỏ ra ngại ngùng

“Cô ấy luôn để tay lên mặt tôi khi chúng tôi hôn nhau. Bàn tay nàng khẽ vuốt ve khuôn mặt và mái tóc của tôi. Thật ngọt ngào, tuyệt vời và đầy mê đắm. Tôi rất thích những cô gái giỏi giang trong chuyện hôn như vậy. Điều đó thể hiện rằng nàng là một người phụ nữ thật thông minh và sáng tạo.

Do đó, hỡi các cô gái, hãy vứt bỏ mọi quy tắc đạo đức hay những ngại ngùng của mình khi lên giường đi, nếu bạn muốn quyến rũ một người đàn ông thì cách tốt nhất là hãy trở thành một “diễn viên” phim cấp ba. Đàn ông thích những người phụ nữ như vậy hơn là những cô gái cổ điển, luôn làm ra vẻ thanh cao khi lên giường”.

Bài liên quan:


Ý kiến bạn đọc:

Phan bui (buithephan@gmail.com), 26/11/2013,16:17:18

Cổ nhân dậy (Tay ngoáy lỗ mũi thì tay sướng? hay lỗ mũi sướng?) Theo tôi thì làm kiểu gì thì làm mỗi lần một tư thế kết hợp và hỗ trợ chị em cho chị em tự làm thì chị em mới sung sướng, kết thúc thể nào cũng quay lại hỏi anh ơi anh sướng chưa? Bây giờ là lúc bạn sẽ được chị em giúp đỡ để cả hai cung thỏa mãn. "Làm tình như ăn uống hàng ngày không thể ăn một món mà cứ bảo là ngon được" chúc các bạn sung sướng nhé.

Ý kiến của bạn ?
(Nhập họ tên và email của bạn)
Các tin khác
Xem thêm  Đầu trang

Dành cho quảng cáo 1
Dành cho quảng cáo 2
Dành cho quảng cáo 3
raovat30s.com » Diem bao » Dan ong muon gi o phu nu khi lam tinh