Làm cho chồng đê mê lúc lên giường

Ngày cập nhật: 14/07/2011,07:56:11
Chàng sẽ vô cùng hưng phấn nếu như được bạn tặng cho những màn âu yếm đầy ma lực sau đây:

Đưa chồng lên đỉnh


Kích thích chàng bằng những tư thế gợi cảm


Tự tin, thoải mái nói ra những điều mình muốn, thay đổi vị trí nếu cảm thấy ở tư thế hiện  tại bạn không thể nào thể hiện hết được mình. Đừng lo lắng rằng những tư thế mới đó chàng sẽ không thích, mà ngược lại sẽ đem đến cho chàng sự tò mò và bị kích thích bởi sự thay đổi của bạn. Hãy chọn những tư thế sexy hơn những tư thế hàng ngày, những vị trí mà có thể cho chàng thấy hết được toàn bộ cơ thể ngọc ngà của bạn.

“Cậu nhỏ” nắm chặt bởi bàn tay của bạn

Phụ nữ luôn nghĩ “vùng đó” là phần rất nhạy cảm nên luôn cần phải nhẹ nhàng khi vuốt ve nó, nhưng đàn ông thì lại muốn hoàn toàn ngược lại họ muốn bạn nắm chặt cậu bé (tất nhiên là không quá chặt đến nỗi khiến cậu bé “ngạt thở”) chỉ cần bạn nắm nó với cả năm ngón tay một cách nhiệt thành. Chàng chỉ cần điều đó thôi, điều đó chứng tỏ với chàng rằng bạn muốn âu yếm chúng một cách thực sự chứ không phải là miễn cưỡng.

Trợ giúp nếu cần thiết

Hãy kết hợp màn âu yếm “cậu nhỏ” cùng với những vuốt ve ân ái những điểm khác trên cơ thể chàng nữa nhé. Ví dụ như “núi đôi” của chàng chẳng hạn, dành một tay cho “cậu nhỏ” còn tay kia thì mân mê “núi đôi” nhỏ xíu của chàng. Hay bạn cũng có thể dành những nụ hôn cho phần mà đùi trong của chàng, đây là phần có liên kết trực tiếp với vùng kín của chàng. Những nụ hôn đó sẽ mang đến sự kích thích vô cùng mãnh liệt đối với chàng

Bài liên quan
Ý kiến của bạn ?
(Nhập họ tên và email của bạn)
Các tin khác
Xem thêm  Đầu trang

Dành cho quảng cáo 1
Dành cho quảng cáo 2
Dành cho quảng cáo 3
raovat30s.com » Diem bao » Lam cho chong de me luc len giuong