Hà Nội » Giáo dục, đào tạo » Đại học » Tuyển sinh
Chọn Tỉnh Thành: Hà Nội
Xem theo nhu cầu
Tỉnh Thành:
Danh mục chính:
Danh mục con:
Loại tin:
Chia sẻ lên: Facebook  Twitter  G+

Loại tin: Tất cả   Tuyển sinh   Dạy kèm   Quảng cáo

Toàn cảnh chỉ tiêu xét tuyển NV2,NV3 năm 2013

Ngày cập nhật: 03/09/2013,21:27:29; Giá: ; Liên hệ: 0942000645; Email: hongnguyenloves@gmail.com; Số lần xem: 69553
Cở chữ: Nhỏ  Lớn

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển NV2-Điểm chuẩn Xét tuyển NV2:  NV2,3 bằng điểm thi CĐ?Bắt đầu từ ngày hôm nay (25/8), thí sinh chưa trúng tuyển NV1 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 cho đến hết ngày 10/9. Vậy khi nộp hồ sơ xét tuyển NV2, thí sinh cần đặc biệt lưu ý những điểm gì? Xét tuyển NV2,3 bằng điểm thi CĐ?Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) sẽ kéo dài đến hết ngày 15/9/2013. Năm nay, thí sinh có rất nhiều lợi thế trong việc xét tuyển nguyện vọng so với các năm trước đây do Bộ Giáo dục và Đào tạo có nhiều điều chỉnh tích cực. Lợi thế lớn nhất phải kể đến là nếu như những năm trước, thí sinh chỉ được nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 một lần duy nhất thì năm nay, các em có thể nộp nhiều lần. Theo quy định mới của Bộ, thí sinh được quyền rút hồ sơ đã nộp vào trường này để chuyển sang trường khác có cơ hội đỗ cao hơn. 1. Đối tượng nào được tham gia xét tuyển NV2?

- Đối tượng tham gia xét tuyển NV2 là những thí sinh tham dự kì thi ĐH chưa trúng tuyển NV1 và có tổng điểm 3 môn từ sàn ĐH hoặc CĐ của Bộ GD-ĐT trở lên và không có môn thi nào bị điểm 0. Mức điểm sàn ĐH, CĐ năm 2008 cụ thể như sau: 

* Điểm sàn đại học: + Khối A: 13,0 điểm; + Khối B: 15,0 điểm; + Khối C: 14,0 điểm; + Khối D: 13,0 điểm.

* Điểm sàn cao đẳng: Điểm sàn các khối tương ứng hệ cao đẳng thấp hơn đại học là 3,0 điểm, cụ thể là: 

+ Khối A: 10,0 điểm; + Khối B: 12,0 điểm; + Khối C: 11,0 điểm; + Khối D: 10,0 điểm. 

- Là những thí sinh tham dự kì thi CĐ chưa trúng tuyển NV1 và có tổng điểm 3 môn đạt từ sàn CĐ của Bộ GD-ĐT trở lên và không có môn nào bị điểm 0. 

Cụ thể mức điểm sàn CĐ: + Khối A: 10,0 điểm; + Khối B: 12,0 điểm; + Khối C: 11,0 điểm; + Khối D: 10,0 điểm.

Chỉ có các thí sinh đảm bảo những điều kiện trên thì mới được trường mình ĐKDT gửi giấy chứng nhận điểm số 2 và số 3 để tham gia xét tuyển NV2 và NV3. Đăng ký xét tuyển NV3,2?Lưu ý khi đăng ký xét tuyển NV2, NV3,DANH SÁCH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGUYỆN VỌNG 2 HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY,Điểm xét tuyển, giấy báo nhập học NV2, NV3,Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2, 3 Đăng ký xét tuyển NV3,2?Lưu ý khi đăng ký xét tuyển NV2, NV3Xét tuyển nguyện vọng 2, nguyện vọng 3

HỎI: Nếu không trúng tuyển nguyện vọng (NV) 1 thí sinh phải đến trường rút hồ sơ để gửi NV2, NV3 phải không? Thí sinh được nộp mấy bộ hồ sơ xét tuyển? 

TRẢ LỜI: Năm 2013, thí sinh không trúng tuyển vào trường đã dự thi (hoặc trường không tổ chức thi, chỉ xét tuyển), nhưng có kết quả thi bằng hoặc lớn hơn điểm sàn CĐ đối với từng đối tượng và khu vực (không có môn nào bị điểm 0) sẽ được trường tổ chức thi cấp 2 bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi, có đóng dấu đỏ của trường.

Hai bản gốc này có giá trị như nhau, không ghi NV2 hay NV3 như những năm trước. Các trường qui định rõ việc nhận bản gốc hay bản sao giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh trong trong thông báo điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển vào trường mình. Thí sinh căn cứ vào thông báo của từng trường để nộp hồ sơ phù hợp. Nếu không trúng tuyển, thí sinh được phép rút lại hồ sơ. Khi nhập học, thí sinh phải nộp bản gốc giấy báo kết quả thi. *** HỎI: Khi em thi vào trường ĐH này nhưng không đậu, em muốn nộp hồ sơ xét tuyển NV2 ở nhiều trường ĐH, CĐđược không trong trường hợp điểm của em trên điểm sàn hoặc dưới điểm sàn. Em muốn hỏi xét NV3 là sao, sau khi xét NV2 rồi mới xét NV3? Em cũng chưa hiểu rõ về điểm sàn và điểm chuẩn lắm.  TRẢ LỜI: Điểm sàn là mức điểm xét tuyển tối thiểu để các trường nhận đơn xét tuyển của thí sinh thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT. Thí sinh phải có điểm thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn mới được xét tuyển NV1 và nộp hồ sơ xét tuyển NV2, 3. Điểm sàn sẽ giúp các trường định ra mức điểm xét tuyển bằng cách căn cứ vào chỉ tiêu tuyển và điểm thi của thí sinh.

Từ mức điểm sàn đã được quy định, do đó điểm xét tuyển không được thấp hơn điểm sàn; đồng nghĩa với điểm xét tuyển NV sau sẽ không được thấp hơn điểm trúng tuyển NV trước. Đối với hầu hết các trường, điểm xét tuyển sẽ cao hơn điểm sàn.

 Điểm chuẩn là mức điểm trúng tuyển của từng trường, từng ngành.

 Như vậy, điểm sàn coi như điều kiện cần, còn điểm trúng tuyển là điều kiện đủ. Điểm trúng tuyển không được thấp hơn điểm sàn. Ví dụ, trường ĐH A nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển với mức từ 17 điểm trở lên nhưng chỉ có những thí sinh đạt 19 điểm mới thuộc diện trúng tuyển vì tại mức 19 điểm trường tuyển đủ chỉ tiêu được giao, còn mức 17 điểm thì số lượng đã vượt quá nhiều so với chỉ tiêu. Năm 2013, Bộ quyết định kết thúc việc xét tuyển vào ngày 30/11 (năm 2013 thí sinh chỉ được đăng ký xét tuyển đến 10/10). Như vậy thí sinh có thêm gần 2 tháng để lựa chọn trường theo học, nếu có kết quả thi cao hơn điểm sàn. Trong thời gian từ khi công bố điểm sàn đến khi kết thúc xét tuyển, trường có thể thực hiện nhiều đợt xét tuyển và công bố công khai các thông tin về điều kiện xét tuyển và thời gian của mỗi đợt xét tuyển. *** 

HỎI: Trường nào sẽ xét tuyển NV2

TRẢ LỜI: Hiện tại chỉ có các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi là chắc chắn sẽ xét tuyển NV2. Đối với các trường có tổ chức thi nếu có xét tuyển NV2 sẽ được công bố khi thông báo điểm chuẩn NV1. Thông tin tuyển sinh sẽ cập nhật đầy đủ thông tin các trường có xét tuyển NV2 bắt đầu từ ngày 10/8. Bộ GD-ĐT sẽ có thông kê chỉ tiết các trường có xét tuyển NV2 và công bố chậm nhất vào ngày 25/8.   *** 

HỎI: Khi làm hồ sơ xét tuyển NV2 cần lưu ý gì?

 TRẢ LỜI: Khi thông báo xét tuyển NV2 các trường đưa ra rất rõ ràng về điểm nhận hồ sơ (hay gọi là điểm sàn xét tuyển NV2), chỉ tiêu. Chính vì thế thí sinh cần phải lưu ý để xem mình có đáp ứng được yêu cầu điểm nhận hồ sơ đó hay không. Chỉ có những thí sinh đáp ứng được điểm nhận hồ sơ mới được phép nộp hồ sơ vào trường đó.

 Bên cạnh đó thí sinh cần lưu ý đến vùng tuyển, khối thi. Thí sinh chỉ được phép đăng ký vào các ngành có thông báo xét tuyển khối thi mà thí sinh đã dự thi.  *** 

HỎI: Thời gian nộp hồ sơ, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển?

 TRẢ LỜI: Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển NV2 năm 2013  là từ ngày 25/8 đến hết ngày 30/11. Sau khi hết hạn nộp hồ sơ các trường sẽ thống kê lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến đủ chỉ tiêu. Lúc này trường sẽ đưa ra điểm trúng tuyển NV2. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng hai cách: Nộp qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại các trường ĐH, CĐ có thông báo xét tuyển. ***  HỎI: Có thể photo giấy chứng nhận điểm thi để công chứng nộp vào nhiều trường?

TRẢ LỜI: Năm 2013, Bộ GD-ĐT đã quyết định chính thức việc không khống chế các đợt xét tuyển. Thí sinh không trúng tuyển vào trường đã dự thi (nguyện vọng 1) nhưng có kết quả thi bằng hoặc lớn hơn điểm sàn cao đẳng đối với từng đối tượng, khu vực, không có môn thi nào bị điểm 0 sẽ được trường tổ chức thi cấp hai bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi (có đóng dấu đỏ của trường). Hai bản gốc này có giá trị như nhau, không ghi nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3 như những năm trước.

Việc nhận bản gốc hay bản sao giấy chứng nhận kết quả thi khi xét tuyển là do hội đồng tuyển sinh của từng trường cân nhắc, quyết định và thông báo công khai, rộng rãi cho thí sinh. Bộ GD-ĐT không quy định cứng việc này.  Như vậy sẽ có những trường quy định chỉ nhận bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi nhưng cũng có nhiều trường chấp nhận bản sao có công chứng của giấy chứng nhận này. Thí sinh phải tìm hiểu kỹ quy định của từng trường để nộp hồ sơ xét tuyển cho đúng.  *** HỎI: Tôi đăng ký dự thi vào một trường ĐH A, giả sử đã đậu nhưng tôi muốn học trường ĐH B thì tôi có được đăng ký nguyện vọng 2 vào trường B không?  TRẢ LỜI: Theo quy chế, thí sinh đã trúng tuyển NV1 thì được cấp giấy báo trúng tuyển. Giấy này để thí sinh nhập học vào trường đã trúng tuyển, không thể xét tuyển vào trường khác. Điều kiện để xét tuyển NV2 là không trúng tuyển NV1, có điểm thi từ điểm sàn trở lên, không có môn nào bị điểm 0 sẽ được cấp hai giấy chứng nhận kết quả thi để xét tuyển các đợt tiếp theo ở các trường còn thông báo xét tuyển.  *** HỎI: Làm sao biết mình có trúng tuyển nguyện vọng (NV) 2 hay không? Các trường xét tuyển NV2 sẽ gửi giấy báo về trường THPT như ở NV1 có đúng không? Nếu không nhận được giấy báo trúng tuyển phải làm như thế nào?   TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ KỸ THUẬT TRUNG ƯƠNG 

VPTS: VĂN PHÒNG TUYỂN SINH QUẢN LÝ ĐÀO TẠO 101:

Tư vấn tuyển sinh :  04.668 097 08 - 0982 333 219 - 0974 459 158

Phòng Quản lý Đào tạo tại 83 Triều Khúc - Thanh Xuân - hà Nội

Tư vấn tuyển sinh : 04.232 560889 - 0942 000 645

Tư vấn tuyển sinh :  04.668 097 08 - 0982 333 219 - 0974 459 158

 TRẢ LỜI: Năm 2013, các trường chưa tuyển đủ chỉ tiêu NV1 có thể tổ chức xét tuyển thêm nhiều đợt nhưng phải kết thúc chậm nhất là ngày 30/11. Vì vậy thời điểm công bố điểm trúng tuyển NV2 là do trường quy định. Những trường kéo dài thời gian xét tuyển đến 30/11 thì phải công bố điểm trúng tuyển ngay sau mốc thời gian này.

 Theo đúng qui định, các trường sẽ gửi giấy gọi nhập học cho những thí sinh trúng tuyển NV2 về địa chỉ trên phong bì gửi kèm hồ sơ NV2 chứ không gửi về trường THPT hay về các sở (như đối với thí sinh trúng tuyển NV1). Tuy nhiên, thực tế nhiều trường hợp giấy gọi nhập học đến muộn hoặc thất lạc. Thí sinh có thể tự tính điểm của mình, nếu thấy đủ điểm trúng tuyển ngành mình đã nộp hồ sơ NV2 có thể trực tiếp đến trường để nhận giấy báo nhập học.

 *** HỎI: Thủ tục hồ sơ NV3 như thế nào? Thời hạn nộp? Làm sao biết trường nào có xét tuyển NV3? Những trường có xét tuyển NV2 cũng sẽ xét tuyển NV3 đúng không?

TRẢ LỜI:Theo quy định mới thì sẽ không có sự phân biệt NV2, NV3 như những năm trước. Sau khi nhận được 2 giấy chứng nhận điểm thi, thí sinh có thể sử dụng cả 2 giấy này và cả các bản photo có công chứng để nộp vào những trường mà mình muốn được xét tuyển và có mức điểm phù hợp trong thời gian từ 25/8 đến 30/11. Thí sinh cần theo dõi thông báo xét tuyển, thủ tục, thời gian và mức điểm nhận hồ sơ của từng trường để nộp hồ sơ đúng theo quy định..

 *** HỎI:: Em thi ĐH khối B, Không đủ điểm vào ngành công nghệ sinh học Cao đẳng mùa tuyển sinh 2013"“Thê thảm ĐKTS” 

, vậy em có được chuyển qua ngành có điểm thấp hơn mà đang thiếu chỉ tiêu của trường hay không? Khi nhận được giấy báo của trường, em sẽ nhận được những giấy gì? 

TRẢ LỜI: Bạn sẽ nộp hồ sơ xét tuyển vào những ngành có tuyển bổ sung chỉ tiêu còn thiếu khối B (cùng trường hoặc trường khác) và được xét tuyển theo quy chế chứ không được chuyển ngang sang ngành khác cùng trường. xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng hệ chính quy năm 2013

 Sau khi bộ công bố điểm sàn, các trường sẽ gửi kết quả thi cho thí sinh. Những thí sinh có điểm thi bằng điểm sàn CĐ trở lên sẽ nhận được hai giấy chứng nhận điểm thi. Thí sinh có thể sử dụng 2 giấy này để tham gia xét tuyển tiếp tại các trường còn chỉ tiêu xét tuyển và có mức điểm phù hợp. Trên các phiếu này sẽ ghi rõ điểm thi, diện ưu tiên (nếu có) và có mục để thí sinh ghi mã ngành mã trường sẽ nộp hồ sơ xét tuyển. Sau đó, thí sinh sẽ gửi phiếu này đến trường mình có nguyện vọng được xét tuyển. Thí sinh cũng có thể photo công chứng giấy này để nộp vào các trường chấp nhận bản photo để xét tuyển. Nhưng nếu trúng tuyển thì khi nhập học phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi.

 Cũng sau khi bộ công bố điểm sàn, tất cả các trường sẽ công bố điểm chuẩn NV1 và chỉ tiêu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung đối với các ngành chưa tuyển đủ chỉ tiêu. Khoảng ngày 10-8, bạn theo dõi trên các báo và website các trường để biết trường nào, ngành nào còn chỉ tiêu để nộp hồ sơ phù hợp. Xét tuyển Cao đẳng chính quy năm 2013, Tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2013, Tuyển sinh cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Thương Mại

 Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung sẽ do từng trường qy định nhưng không kép dài quá ngày 30/11. Sau thời hạn quy định, các trường sẽ bắt đầu xét tuyển theo nguyên tắc xét điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Do vậy, điểm nhận hồ sơ xét tuyển cũng có thể chưa phải là điểm trúng tuyển. 

*** HỎI: Em muốn thi vào ngành tài chính - ngân hàng liên thông cao đẳng nghề lên đại học kinh tế quốc dân 2013, nhưng nếu không đủ điểm chuẩn vào ngành đó thì có thể lấy điêm thi đó xét vào ngành khác của Thành lập Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội: thông tin tư vấn tuyển sinh được không? Nếu được thì có được ưu tiên về xét tuyển?

 TRẢ LỜI: Theo quy chế, thí sinh đăng ký dự thi ngành nào chỉ được xét tuyển vào đúng ngành đó. Tất cả trường hợp không đủ điểm trúng tuyển ngành NV1 sẽ làm thủ tục xét tuyển NV2 theo quy định (với điều kiện có điểm thi không thấp hơn điểm xét tuyển NV2 của ngành mình chọn). Bạn có thể đăng ký NV2 vào ngành khác cùng trường, cùng khối nếu đảm bảo đủ điểm được xét tuyển NV2.*** HỎI: Thí sinh được rút hồ sơ đăng ký NV2 mấy lần?

TRẢ LỜI: Thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển NV2 vào trường có nguyện vọng theo học vẫn có thể rút ra đem nộp cho trường khác có cơ hội trúng tuyển cao hơn (theo tìm hiểu của thí sinh). Tuy nhiên, thời hạn cho thí sinh rút chỉ ấn đinh trong vòng 15 ngày - tính từ thời gian nộp hồ sơ. 5 ngày cuối trước khi công bố kết quả trúng tuyển NV2, thí sinh không được rút lại hồ sơ.

 Trên 2 Giấy chứng nhận kết quả thi sẽ có thêm 1 dòng để thí sinh rút ra sẽ điền thêm thông tin để gửi sang trường khác. Toàn cảnh xét tuyển NV2,3 Đại học Cao đẳng năm 2013

 Như vậy thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trùng tuyển hơn. Để có thông tin cho thí sinh, các trường sẽ phải cập nhật lượt hồ sơ đăng ký xét tuyển từng ngày lên trang web của trường để thí sinh lựa chọn.*** HỎI: Năm nay em định thi vào Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh liên thông 2013 . Em có thắc mắc là nếu em không đủ điểm trúng tuyển vào ngành mà đủ điểm trúng tuyển vào trường thì em có thể nộp NV2 vào trường khác không? hay là trường giữ lại học ngành khác?

 TRẢ LỜI: Cchỉ có những thí sinh trượt NV1 và có điểm thi trên sàn ĐH, CĐ của Bộ GD-ĐT thì mới được cấp giấy chứng nhận điểm thi để làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2.

Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng lấy điểm chuẩn chung kết hợp với điểm chuẩn ngành. Nếu em đạt mức điểm chuẩn theo khối thì đồng nghĩa đã trúng tuyển NV1 vào trường. Như vậy em sẽ không được cấp giấy chứng nhận điểm thi để tham gia xét tuyển NV2 nữa.Ứng với mỗi khối thi, bạn sẽ nhận được hai giấy chứng nhận kết quả, trên đó có đầy đủ thông tin về điểm các môn thi, thông tin về khu vực, đối tượng ưu tiên. Thí sinh sẽ ghi xét tuyển NV2 lên phiếu này và gửi về trường có nguyện vọng xét tuyển. Xét Phiếu điểm vào Học cao đẳng sư Phạm Trung ương ngành mầm nOn 2013,Trường Cao đẳng Dược Trung ương- Hải Dương

Các năm trước, với hai giấy chứng nhận kết quả, thí sinh có hai cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển (NV2 và NV3). Năm nay, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội xét tuyển hơn và thời gian xét tuyển kéo dài hơn. Sẽ có nhiều trường yêu cầu thí sinh phải nộp hồ sơ NV2 bằng bản chính giấy chứng nhận kết quả thi nhưng cũng sẽ có trường chỉ yêu cầu nộp bản sao. Do vậy, sau khi nhận giấy chứng nhận kết quả thi, bạn nên photocopy mỗi giấy làm nhiều bản (có công chứng) trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Cùng thời điểm sau khi bộ công bố điểm sàn, các trường sẽ công bố điểm trúng tuyển NV1 và điểm xét tuyển NV2.Bạn nên tham khảo kỹ thông tin điểm xét tuyển NV2 của các trường trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên trang web các trường. Với mức điểm của bạn, bạn có thể tham gia xét tuyển NV2 vào các trường công lập tốp giữa, các trường ĐH vùng, ĐH địa phương. Để có cơ hội trúng tuyển cao, bạn nên chọn những ngành có mức điểm xét tuyển thấp hơn tổng điểm của mình. Xét tuyển học bạ cấp 2,3 học Cao Đẳng trung cấp tiểu học mầm non

Hồ sơ đăng ký nguyện vọng bổ sung

Nguyên tắc xét tuyển nguyện vọng 2 của các trường là lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu. Do vậy, thí sinh cần theo dõi chặt chẽ thông tin nhận hồ sơ xét tuyển của các trường (trên website của các trường) để dự đoán khả năng đỗ của mình.

Hồ sơ đăng ký nguyện vọng 2 bao gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi (bản gốc hay bản sao có công chứng theo qui định của từng trường) và 1 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh. Thí sinh trúng tuyển nhập học, phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường tổ chức thi (nếu chưa nộp trong hồ sơ ĐKXT).

Trong thời hạn quy định của các trường, thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT và lệ phí ĐKXT qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ và lệ phí ĐKXT của thí sinh dù nộp qua đường bưu điện chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại các trường trong thời hạn quy định của trường, đều hợp lệ và có giá trị xét tuyển như nhau. Nếu không trúng tuyển hoặc có nguyện vọng rút hồ sơ ĐKXT đã nộp, thí sinh được quyền rút hồ sơ ĐKXT.

Thí sinh lưu ý, đã trúng tuyển ĐH, nếu có nguyện vọng học tại trường CĐ địa phương cùng khối thi và trong vùng tuyển, phải làm đơn kèm Giấy báo trúng tuyển gửi trường CĐ có nguyện vọng học để trường xét tuyển. tuyển sinh cao đẳng dược phú thọ 2013 xét tuyển bổ xung nv2 tại hà nội

Thí sinh dự thi ĐH theo đề thi chung chỉ được tham gia xét tuyển vào các trường ĐH khi có tổng điểm 3 môn thi từ điểm sàn ĐH trở lên; vào các trường CĐ (hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường cao đẳng thuộc các đại học) khi có tổng điểm 3 môn thi từ điểm sàn CĐ trở lên (không có môn nào bị điểm 0). Nv2,Nv3 Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng 2 năm 2013

Các trường được quyền quy định việc nhận bản gốc hay bản sao có công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh trong hồ sơ ĐKXT. Trường CĐ Sư Phạm Trung ương tuyển sinh năm 2013

Lệ phí xét tuyển nguyện vọng 2 các thí sinh xem cụ thể trên trang web của trường Đại học, Cao đẳng mà mình sẽ đăng ký xét tuyển.

] [ Mời xem ]

Nạp tiền vào tài khoản để chuyển thành tin VIP (chỉ dành cho người đăng tin này)

Thông tin liên hệ, phản hồi:

Lê Mỹ Hạnh (kitty_papi_9x@yahoo.com), 17/09/2013,19:08:34

Cho em hỏi là em nộp hồ sơ nv2 vào trường cao đẳng du lịch hà nội ngành quản trị khách sạn nhưng không đủ điểm vào ngành đó thì em có được chuyển sang ngành khác thấp điểm hơn cùng trường đó không ạ ?

Trần Công Lý (chu.pe_lee@yahoo.com), 15/09/2013,21:50:13

Cho e hỏi e đã dùng hết 3phiếu điểm cho nv2 và đều rớt vậy giờ e có thể tới trường để rút phiếu điểm được k ah.vì nv3 vẫn cần phải có phiếu điểm mà. E rất mong có được câu trả lời sớm.

vo nhat truong (nhattruong230995@gmail.com), 15/09/2013,14:48:26

E thi dh khoi a duoc 19 d ko dau nv1 truong dh em thi gui cho e 3 to giay de e xet nv2 nhug ko dau nv2 vay lam sao de e xet nv3 mong anh chi giup do de e xet nv3 chu so het thoi gian

Phạm Tấn Phát (tanphat_dhytb@yahoo.com), 14/09/2013,22:20:28

Em đã nộp hết 3 phiếu báo điểm có dấu đỏ cho 3 trường đại học để xét NV2, em đã trúng tuyển NV2 của 1 trường, em xin hỏi là 2 trường em không đỗ, em sẽ lên rút lại hồ sơ để xét tuyển tiếp NV2 vào trường khác còn thời gian xét tuyển NV2 hay không ? em xin cảm ơn. Vì em muốn học ở trường gần nhà còn thời gian xét NV2, còn trường em đã trúng Nv2 thì xa-mong các anh chị sớm trả lời. em xin cảm ơn

Ngô Quang Hào (ngqh94@gmail.com), 14/09/2013,19:38:50

em thi khối C được 14đ, nộp nv2 ngành giáo dục chính trị nhưng không đậu. bây giờ em không biết phải theo ngành nào vì dự đoán nv3 sẽ cao điểm hơn. Không biết phải làm sao. Mong Thầy (cô) có thể tư vấn cho em trong thời gian sớm. Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thị Kim Yến (lovesweetcandy_peyen191295@yahoo.com), 14/09/2013,02:40:22

Bạn em thi khối A được 17đ , khối B được 18,5đ nhưng đều rớr NV1, đi xét NV2 nhưng vẫn không trúng tuyển. Vậy cho em hỏi bạn em có thể đến trường đã đăng kí xét NV2 mà không trúng tuyển để xin rút lại giấy báo điểm đi xét tiếp các trường ĐH khác được không ạ ? Nếu không thì còn cách nào khác để được đăng kí vào các trường ĐH khác khi giấy báo điểm không còn không ạ ?

dang khuong (daodangkhuon94@gmail.com) (daodangkhuong94@gmail.com), 13/09/2013,13:30:18

em thi duoc 13,5d em nop ca 2 ho so vao nv2 nhung da rot gio em muon rut nhung nop lai dc ? de chuan bi nop nv3

ninh khanh (ninhkhanh16071995@gmail.com), 13/09/2013,09:06:20

Cho e hoi neu minh truot nv2 roi thi co duoc rut ho so k? Rut trong thoi gian nao a?Va neu muon uy quyen cho nguoi khac rut gium thi phai lam nhu the nao a? Em xin cam on.

tran kim hoa (chithethoi95@yahoo.com.vn), 11/09/2013,23:42:13

Cho e hỏi e đã dùng hết 3phiếu điểm cho nv2 và đều rớt vậy giờ e có thể tới trường để rút phiếu điểm được k ah.vì nv3 vẫn cần phải có phiếu điểm mà. E rất mong có được câu trả lời sớm ah

tran kim hoa (chithethoi95@yahoo.com.vn), 11/09/2013,23:42:13

Cho e hỏi e đã dùng hết 3phiếu điểm cho nv2 và đều rớt vậy giờ e có thể tới trường để rút phiếu điểm được k ah.vì nv3 vẫn cần phải có phiếu điểm mà. E rất mong có được câu trả lời sớm ah

thùy dung (hin02111990@yahoo.com), 11/09/2013,19:52:32

nếu rớt NV2 thì em có thể rút hồ sơ đăng ký trường khác vẫn còn tuyển NVBS không?

nguyen thi be (truongvandang9566@gmail.com), 11/09/2013,14:43:50

Neu xet tuyen nv2 rot thi e phai lam sao de xet nv3.vi nv3 cung doi hoi giay bao diem ma

Nguyễn Ngọc Tú (tunguyenntnt@yahoo.com), 11/09/2013,12:30:27

Em thi được 14.5đ nhưng xét nguyện vọng 2 hệ cao đẳng của nhiều trường công lập vẫn không đậu. Xin cho em một lời khuyên ạ. E cám ơn!

hoangthingoc (hoangngoccute123@gmail.com), 03/09/2013,15:54:06

Cho e hoi ,e duoc 13d khoi b tinh ca diem cong lieu e co the dau he cao dang cua dh duy tan -da nang hoac dh yersin da lat khong ah?

uyen (peheo16695@gmail.com), 01/09/2013,08:53:47

e muon xet nv2 vao truong dh y duoc tp.hcm nganh duoc hoc cao dang vay thoi gian xet nv2 cua truong la ngay may

Pham thi thu huong (huonghonghach21@gmail.com), 31/08/2013,21:05:22

e thj cd y nha trang khoi b dx 15 djem..e co the xet nguyen vong khoj b qua truog dh nha trang duoc khog..

Ngô Hoàng Quốc Cường (kuribo9x@gmail.com), 29/08/2013,14:45:34

Em thi được 14d cộng thêm điểm ưu tiên vùng miền nữa là 15,5d zz e có được nộp vào ngành có điểm chuẩn là 15d k ????? Xin cảm ơn !!!!!!!!!

tran thi hanh (giangsinh88np@gmail.com), 28/08/2013,20:14:23

em gái tôi thi trường công nghệ thực phẩm sài gòn, đến nay chưa có giấy báo điểm để nộp nguyện vọng 2. gọi điện trường ko nghe máy, vậy phải làm sao ạ?

nguyen thi ha (hanguyen_1995@face.com), 27/08/2013,11:29:04

em thi duoc 20 diem ka(ca diem cong) em muon nop nv2 vao hoc vien buu chinh vien thong nghanh do lay 18.5 thi kha nang do cua e ntn ak.e cam on!

Vuong Xuan Hieu (hieuvitamin@gmail.com), 26/08/2013,15:13:06

e có 3 giấy báo điểm cho e hỏi là..dùng 3 giấy này như thế nào ạ .

nguyen thanh trung (nhox_b4by_can_thi_9x@yahoo.com), 25/08/2013,22:31:27

em đc 17d khối a ( nếu tính điểm vùng,e là kv 2nt nên dc cộng thêm 1d nữa là 18d) vậy khả năng đỗ khoa điện tử nv2 trường bưu chính viễn thông miền bắc của e là khoảng bao nhiêu phần trăm?

HaKi Na Na (baongoc.duong.58@facebook.com), 24/08/2013,10:56:44

em thi duoc 9,5 diem, e có co hôi hocc cao daang chính quy cua truong thành đô k

trung (missboy_l0v3shick@yahoo.com), 24/08/2013,09:12:27

co the xet nv2 vao 2 truong khac nhau k.va neu duoc thi giay bao diem so 1 va so 2 de xet nv2 2 truong cung luc phai k?

lê hoàng mỹ duyên (congchuatuyet_banggia_9d@yahoo.com), 23/08/2013,08:33:04

cho em hỏi, e có giấy báo nhập học của trường cđ nhưng e muốn xét nv2 có được k? và điểm sàn nv2 trường e nộp hồ sơ là 13.5 mà e được 14 điểm liệu e có đậu nv2 k ạ?

vo thi mong trinh (trinhvo998@gmail.com), 22/08/2013,18:57:42

em thi duoc 15.5d(da cong diem uu tien) nhung khong dau nv1 nganh ngon ngu anh truong dh sai gon.vay neu em xet nv2 nganh cd giao duc tieu hoc vay co co hoi trung tuyen k?

thuy tram (thuytram995@yahoo.com), 22/08/2013,16:01:06

Sao năm nay em thấy có đến 3 tờ giấy chứng nhận điểm ạ ? vậy nv2 em có dc nộp vào 3 ngành khác nhau của 3 tờ giấy điểm trong cùng 1 lúc dc ko ạ ? em cần gấp,trả lời giúp em nhé,thanks

lan huong (hoanglanhuong2016@gmail.com), 22/08/2013,12:18:01

em thi đại học khối d1 ngành ngôn ngữ anh được 14 điểm (đã cộng điểm ưu tiên) nhưng không đậu vào nguyện vọng 1,vậy xin tư vấn giùm em nên nộp nguyện vọng vào trường nào tại TP.HCM để học ạ?

trần thị loan (meotapbay@gmail.com), 22/08/2013,12:10:52

em muốn hỏi em có thể theo dõi danh sách thí sinh nộp nguyện vọng 2 năm 2013 tại trang nào ạ???? các trường có cập nhật từng ngày k ạ??????

lưu thị hường (hkutehong@ymail.com), 21/08/2013,10:29:46

em thi đại học công nghệ vạn xuân,trúng tuyển nghành công nghệ sinh học,nhưng em muốn rút hồ sơ nạp vào trường khác xin cho em biết em xin cãm ơn

nguyen thi ngan (myattachmentmylove@gmail.com), 19/08/2013,18:14:05

em ở khu vực tây nguyên có được nộp nguyện vọng 2 ra trường đại học sư phạm hà nội không ạh

Mai Phượnq (maithiphuong0502@gmail.com), 19/08/2013,17:42:33

e muốn hỏi : e thi ở trường cảnh sát được 14,5 KC . Liệu em có cơ hội xét vào nkunq trường đại học, Cao Đẳnq nào ơ hà nội ạ.

pham nguyen thi ngoc yen (star_night160@yahoo.com), 18/08/2013,12:28:52

cho em hoi la em thi vao truong DH do ma em ko dau ma em xet tuyen vao nguyen vong 2 ma chinh cai truong em thi dai hoc rot dc hk

cong (acquybongdem_iuemmaimai@yahoo.com), 17/08/2013,15:04:33

năm nay e thi được 16.5 đã cộng điểm khu vực,kha năng xet NV2 vào học viện Buu Chính viễn thông cơ sở 2 của e có cao hk ajk,e xin cảm ơn

nguyen tien dat (ngoisaomayman251195@gmail.com), 16/08/2013,20:05:45

nop le phi nhu the nao z

ho thi kieu tien (miss.apepjj@yahoo.com), 16/08/2013,14:25:44

thời gian nộp hồ sơ nguyên vọng 2 năm 2013 vào trường đại học khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM là lúc nào vậy?

lê thị mỹ thuỷ (thuyntqn2013.tl@gmail.com), 14/08/2013,19:58:12

em thi khoi a dc 16 diem gio em co kha nang xet nv2 o truong nao la phu hop

lê thị mỹ thuỷ (thuyntqn2013.tl@gmail.com), 14/08/2013,19:58:07

em thi khoi a dc 16 diem gio em co kha nang xet nv2 o truong nao la phu hop

phan minh nhật (pmnhat95@gmail.com), 14/08/2013,16:34:02

em thi trg cđ kt cao thắng ngành cơ điện tử năm nay ngành lấy 15đ nhưng e chỉ đc 13.5. Em nhận đc giấy báo từ trg gồm 3 tờ. 1 tờ giấy báo trúg tuyển ( trường tự xét xuống cđ nghề chíh quy) 1 tờ hướg dẫn thủ tục nhập học và 1 tờ lý lịch trích ngang. Giờ em muốn lấy điểm đó xét trườg khác đc khôg cô. Nhưg trg cao thắg gửi về như vậy mà xét nv2 thì phải có phiếu báo điểm. Vậy e đến trườg dkdt lấy hay sao hả cô.

Lê Thị Kiều Diễm (phucle1611@gmail.com), 14/08/2013,14:34:55

Cho em hỏi: Em thi Khoa Y ĐHQG TPHCM được 23 điểm (đã có điểm cộng), nếu xét NV2 em muốn xét vào ĐHQG TPHCM thì có thể xét vào những ngành nào? Em xin cám ơn!

Cao thi thanh (caothithanh@gmail.com), 14/08/2013,12:13:46

E thi dai hoc y khoa vinh duoi 19d nhung e dang ky he cao dang. E trung tuyen nv1 nhung gjo e muon dang ky nv2 truong dai hoc khac duoi k.

⇓ Xem thêm

Liên hệ, phản hồi về tin đăng:
(Nhập họ tên và email của bạn)
Tin khác:
Bạn muốn xem ?
Hà Nội » Giáo dục, đào tạo » Đại học » Tuyển sinh  Đầu trang

RAO VAT » Giáo dục đào tạo Hà Nội » Đào tạo bậc đại học Hà Nội » Tuyển sinh Đào tạo bậc đại học tại Hà Nội  •  Iwin
Để ý: Khi cần giao dịch Quý khách liên hệ trực tiếp với số điện thoại trong nội dung tin đăng. Vui lòng không liên hệ (*)
Quản lý: Công ty TNHH Tin học P&P  •  Địa chỉ: K109 Phạm Như Xương, Đà Nẵng  •  Điện thoại: 0963.490050 (*)  •  MST: 0400617213
Sàn giao dịch TMĐT đã đăng ký với Bộ Công Thương