Toàn Quốc » Dịch vụ tổng hợp » Cần bán
Chọn Tỉnh Thành: Toàn Quốc
Xem theo nhu cầu
Tỉnh Thành:
Danh mục chính:
Danh mục con:
Loại tin:
Chia sẻ lên: Facebook  Twitter  G+

Loại tin: Tất cả   Cần bán   Cần mua   Quảng cáo

Vietproviet chuyên cung cấp nhận tư vấn và thi công vật tư cầu đường

Ngày cập nhật: 04/03/2014,16:12:28; Giá: 5000; Liên hệ: 0934.412.282.; Email: hieuvietproviet@gmail.com; Số lần xem: 122
Cở chữ: Nhỏ  Lớn


          CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT PRO VIỆT NAM  chúng tôi rất mong

được đồng hành cùng các bạn trên mọi miền tổ quốc vì sự phát triển và thịnh vượng chung! 

Kính Gửi Quý Khách Hàng
  VIETPRO VIỆT NAM   xin gửi lời trân trọng cảm ơn đến tất cả quý khách hàng trong nước thời gian qua đã tin tưởng sử dụng sản phẩm mà VIETPRO VIỆT NAM đã cung cấp. VIETPRO VIỆT NAM   mong muốn sẽ được hợp tác mật thiết hơn nữa với những khách hàng cũ và luôn mong muốn hợp tác với những khách hàng mới vì sự phát triển chung.
VIETPRO VIỆT NAM    là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực Vật Tư Địa Kỹ Thuật – vật tư cầu đường . Sản phẩm chủ yếu mà   VIETPRO VIỆT NAM cung ứng và nhập khẩu thị trường biết đến hiện nay là Vải địa kỹ thuật Dệt và không Dệt, rọ đá, bấc thấm, màng chống thấm,màng phủ nông nghiệp, giấy dầu, nhựa đường…. :

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT VÀ KHÔNG DỆT

 

Với vải địa kỹ thuật, chúng tôi là một đơn vị cung cấp thế mạnh ...nó là một vật tư trong công trình rất quan trọng khi thi công các công trình giao thông. Bằng sự hiểu biết và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng trong lĩnh vực  vải địa kỹ thuật này.

Có thể tham khảo về nó như sau:

 

1. Vải địa kỹ thuật dệt gồm những sợi dọc và sợi ngang dệt lại giống như vải may mặc. Biến dạng của nhóm vải dệt thường được thí nghiệm theo 2 hướng chính: hướng dọc máy, (MD); hướng ngang...

   Vải địa kỹ thuật dệt GML10,15,20 Hàn Quốc - PP25,50,70 Việt Nam. GT10,GT20 Trung Quốc- KM..2.        Vải địa kỹ thuật không dệt

ART,VNT,HD, PH- Việt Nam Vải TS - Malayxia

 

VIETPRO VIỆTNAM  là đại diện cung cấp độc quuyền lưới đại kỹ thuật của hãng TEN CATE NICOLON ASIA là một trong những đơn vị sản xuất các sản phẩm địa kỹ thuật lớn nhất thế giới có cơ sở sản xuất tại Châu Á ở Malaysia, Đài Loan. và hãng Daeyoun ( Hàn Quốc ). Các sản phẩm vải địa kỹ thuật gia cường được sản xuất từ các sợi polyester (sợi PET) có cường độ chịu kéo cao, độ giãn dài thấp được sử dụng như cốt gia cường xử lý nền đất yếu, có độ bền hàng trăm năm, đảm bảo các yêu cầu tuổi thọ công trình dài hạn.

 

Các sản phẩm GM series sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi cường độ chịu kéo hai chiều như nhau, GML series sử dụng cho các ứng dụng chỉ đòi hỏi cường độ chịu kéo theo một chiều .

ỨNG DỤNG

Xử lý nền đất yếu của đường đắp cao: vải địa kỹ thuật gia cường GM và GML được trải trên lớp nền yếu, nhằm tăng khả năng chịu tải của nền, chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng của nền đắp cao trong thời gian dài hạn.

  

 

Chống sụt trượt mái dốc:  Với cường độ chịu kéo lớn và độ giãn dài thấp,vải địa kỹ thuật gia cường GM và GML được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng chịu tải, khống chế sụt trượt đối với đất yếu và rất yếu.  

Mặt ngoài của mái dốc có thể được neo bằng chính vải địa kỹ thuật gia cường hoặc các vật liệu khác nhằm chống xói mòn bề mặt mái.

Liên kết cọc: Vải địa kỹ thuật gia cường GM và GML được trải trên các cọc xử lý nền đất yếu, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên tới tất cả các cọc một cách hiệu quả, đồng thờ giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.

Tạo lưới đỡ trên nền có nhiều hốc trống: Vải địa kỹ thuật gia cường GM và GML được sử dụng phủ nền có nhiều hốc trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn... hạn chế sụt lỗ rỗng, bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ?, v.v)

TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG
Vải địa kỹ thuật gia cường GM và GML bền với các tác động lý hóa của môi trường.
Không bị tác động của các loại đất có tính axit, pH≥ 2

ĐẶC TÍNH CHÍNH
Cường độ chịu kéo cao từ 100-1000kN/m
Hệ số dão thấp, 1.45 sau 120 năm
Biến dạng nhỏ, 12% ở tải trọng tối đa.
Thoát nước nhanh

LỢI THẾ THI CÔNG
Chi phí thấp để xử lý nền đất yếu.
Tạo được mái dốc 900
Tiết kiệm được khối lượng đào đắp
Rút ngắn được thời gian thi công
Giảm được chi phí vận chuyển, chi phí thi công.

 

 

 

 

Hãy đến với chúng tôi Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và sự phục vụ tốt nhất.

 

VIETPRO VIỆT NAM  CHÚNG TÔI RẤT MONG ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN TRÊN MỌI MIỀN TỔ QUỐC.

 

  Liên hệ trực tiếp:

 

Mobile : 0934.412.282. – 0363.746.557

 (Ms. Hiếu-  24/24)

---------------*****----------------

CÔNG TY CP VIETPRO VIỆT NAM

Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Tel:04.3689.3312. Fax: 04.3689.3312.

Email vietpro282@gmail.com
Website:
www.vtcongtrinh.com

 

RỌ ĐÁ

 Rọ Đá – Rọc Đá Bọc Nhựa – Rọ Đá Mạ Kẽm giá tốt nhất

1/ Giới thiệu về   rọ đá .

Rọ đá:   rọ đựng đá, được đan bằng dây thép mạ kẽm hoặc bọc PVC (đường kính 3 – 4 mm), dùng để xử lí những nơi có dòng chảy mạnh, bảo vệ bờ biển, bờ sông và suối.

I, Đặc tính kỹ thuật :

  • Mắt lýới hình lục giác 80cmx10cm, 10cm x12cm, mắt xoắn kép 3 chao
  • Tải trọng phá hủy rọ ðá theo chiều dệt: 4.300 kg/m (dây 2.7mm) và 5.300kg/m (dây 3.7mm).
  • Dây thép ðạt tiêu chuẩn cường độ chịu kéo  380-550 N/mm2, đường kính 2.2; 2.4 hoặc 2.7mm, 3.0mm, dây viền 3.4, 4.0mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Chiều dày lớp mạ theo tiêu chuẩn quốc tế BS 443 hoặc TCVN 2053-93.
  • Bọc nhựa PVC đặc chủng có độ bám dính với dây thép cao,  có độ dày lớp bọc đồng tâm 0.5mm
  • Kích thước đá tối thiểu 90mm, tối đa 240mm; với công trình biển tối

thiểu 120mm.  

Kích thước: (m)
Dài x Rộng x Cao

Vách ngăn (cái)

Thể tích
(m3)

 2x1x0.5

1

1

3x1x0.5

 2

10.5

 4x1x0.5

 3

 2

 1.5x1x1

 -

 1.5

 2x1x1

 1

 2

 3x1x1  

 2

 3

 4x1x1

3

 4

 

2/ Tínhvậtlýcủarọđá.
* Tính biến dạng cao:  Lưới bện kép hình sáu cạnh cho phép kết cấu chịu được lún không đều khá lớn mà không bị gẫy đứt. Đặc điểm này đặc biệt quan trọng khi kết cấu được đặt trên nền đất không ổn định ở vùng có thể bị xói ngầm do sóng hoặc do dòng chảy tràn qua.

 

* Độ bền cao:   Kết cấu rọ đá có thể chịu được các áp lực do đất và sóng tác động.

* Tính thấm nước:   Do thoát nước dễ nên cột nước phía sau tường chắn chế tạo từ rọ đá không thể lớn được. Đặc điểm này rất quan trọng khi sử dụng rọ đá làm tường chắn sẽ không gây áp lực nước phía thượng lưu. Kết cấu rọ đá có thể làm chức năng của vật thoát nước cho mái dốc nghiêng giữ cho mái đất ổn định.
* Tính bền vững: 
Rọ đá là một kết cấu trọng lực do chính khối lượng các viên đá tạo ra và được bao bọc bởi lớp lưới thép bền, dai có khả năng chịu được lực đẩy của đất, khả năng chắn giữ đất càng ngày càng tăng do bùn, đất, rễ cây cỏ dại mọc nhét kín các lỗ rỗng.

* Khả năng chịu tác động của môi trường:   Rọ đá có sức chống chịu trong môi trường sinh hoá, tia tử ngoại, dung dịch kiềm và môi trường chua, mặn.

* Đặc tính về cơ học thuỷ lực:   Độ bền cao khi lắp đặt, không biến dạng trong đất nén, kết cấu đa dạng. Trong xây dựng thủy lợi, rọ đá được sử dụng dưới dạng thảm đá, rồng đá để hàn khẩu, ngăn sông, xây kè, lát mái để chống sạt lở, chống xói mòn…

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA RỌ ĐÁ

 

Rọ đá 1

rọ đá 2

rọ đá 3

rọ đá 4

 

Rọ đá 5

 

 

 BẤC THẤM 

 

 Bấc thấm   được cấu tạo từ hai lớp: hay áo lọc bằng vải địa kĩ thuật không dệt sợi liên tục chất liệu PP hoặc PE 100%; lớp lõi thoát nước đùn bằng nhựa hạt PP, có rãnh cả hai phía. Hiện nay Vietpro Việt Nam đang phân phối bấc thấm  VD55,VD55R,VD70,VD70R ,VD80,VD80R - Việt Nam. A1, A7 – Thái Lan, LD70 – HànQuốc, VID65, VID 75 – Việt Nam.

Đặc tính :

Giảm thiểu tối đa sự xáo trộn các lớp đất.

Khả năng tương thích cao của lõi cũng như vỏ bấc thấm với nhiều loại đất.

Dễ dàng thi công, hiệu suất có thể đạt tới 10.000m/ngày.

Ứngdụng : Gia cố nền đất yếu, ổn định nền, xử lý môi trường 

1/ Giới thiệu về   bấc thấm

Bấc thấm là vật liệu địa kỹ thuật dùng để thoát nước nhằm gia tăng quá trình cố kết của nền móng, bấc thấm có cấu tạo hai lớp: lớp áo lọc gọi là lớp vỏ lọc bằng vải địa kỹ thuật không dệt chế tạo từ sợi PP hoặc PET 100%, không thêm bất cứ chất kết dính nào và lớp lõi thoát nước đùn từ nhựa PP, có rãnh dẫn nước cả hai phía.

2/ Ứng dụng

* Gia cố nền đất yếu:   Bấc thấm được sử dụng để xử lý gia cố nền đất yếu, trong thời gian ngắn có thể đạt tới 95% độ ổn định dài hạn, tạo khởi động cho quá trình ổn định tự nhiên ở giai đoạn sau. Quá trình cố kết có thể được tăng tốc bằng cách gia tải.


* Ổn định nền:  
Các công trình có thể ứng dụng bấc thấm để xử lý nền đất yếu rất đa dạng, bao gồm đường cao tốc, đường dẫn đầu cầu, đường băng sân bay, đường sắt, bến cảng, kho xăng dầu xây dựng trên nền đất yếu và có tải trọng động.


* Xử lý môi trường:  
Bấc thấm được sử dụng để xử lý nền đất yếu, đất nhão thường thấy ở các khu vực ô chôn lấp rác. Bấc thấm cũng được sử dụng để tẩy rửa các khu vực đất bị ô nhiễm, bằng công nghệ hút chân không, hút nước ngầm thấm qua các lớp đất bị ô nhiễm, mang theo các chất ô nhiễm hoá tan trong nước lên bề mặt để xử lý.

 

3/ Những tính năng quan trọng khác

* Khả năng chống chịu được với vi khuẩn bacteria và các loại vi khuẩn hữu cơ khác.

* Không bị ăn mòn hay biến chất bởi các loại axit, kiềm hay các loại chất hoà tan có trong đất.

* Khả năng chống mài mòn cực tốt.

 

Bấc thấm ngang, Thay thế lớp đệm cát thoát nước

       Bấc thấm đứng (PVD) kết hợp với gia tải trước được xem là biện pháp xử lý đất yếu mang tính khả thi cao cho các công trình xét về chiều sâu xử lý, chi phí, thời gian để gia tải và các yếu tố khác. Mục đích của việc sử dụng bấc thấm đứng kết hợp với biện pháp gia tải trước nhằm đẩy nhanh tốc độ cố kết và hạn chế độ lún trong tương lai của khu vực xử lý dưới tải trọng tĩnh và tải trọng động. Việc sử dụng phương pháp bấc thấm đứng (PVD) kết hợp gia tải trước, và lớp thoát nước ngang cho bấc thấm đứng đã được áp dụng khá phổ biến ở Việt Nam đem lại hiệu quả tốt cho việc xử lý đất yếu, đặc biệt cho những khu vực có chiều rộng xử lý nền lớn.

  Vật liệu bấc thấm ngang với thời gian thi công nhanh khả năng ứng dụng linh hoạt cho nhiều loại công trình với nhiều phạm vi xử lý khác nhau đã thật sự khẳng định được ưu thế của một loại vật liệu mới hiện nay.

 

       Giới thiệu về Kỹ thuật Bấc thấm thoát nước ngang:

1. Khái quát về bấc thấm ngang (SBD)

    Bấc thấm ngang là loại vật liệu dạng bản được sử dụng để thoát nước ngang. Kết cấu vật liệu bao gồm lõi nhựa làm bằng Polyvinyl Chloride và được bao bọc bên ngoài bằng loại vải polyester không dệt. Bản thân lõi và lớp vỏ bọc có kết cấu mềm dẻo và tách biệt nhau. Lõi này chịu được áp lực cao và khả năng kháng nén đủ để chịu được tải trọng vật liệu đắp và quá trình thi công do cấu tạo bởi các lỗ dập nổi đặc biệt trên lõi và cấu tạo này cho phép thoát nước cao. Hơn nữa lớp vải Polyester không dệt này có độ bền cao không bị suy giảm trong môi trường ẩm ướt.

 

                                  Cấu tạo bấc thấm ngang

 

    Nước lỗ rỗng xung quanh bấc ngang sẽ thấm vào bên trong bấc thông qua lớp vỏ lọc và chảy dọc theo lõi của bấc, sau đó thoát ra ống hoặc kênh thoát.
Ngay cả khi có tải trọng nặng bên trên tác động lên bấc ngang thì mặt cắt thoát nước của bấc vẫn không suy giảm. Sự cố gây ra tắc nghẽn bên trong bấc ngang do các hạt đất sẽ không xảy ra. 
Vì vậy nước lỗ rỗng có thể thoát đi một cách nhanh chóng.
Bấc ngang hiện có ba loại: 1). Loại T-200 (bản rộng 20cm);  2). Loại T-300 (bản rộng 30cm); 

3). Loại T-600 (bản rộng 60cm) với bề dày 0,8 cm.

 

Bấc thấm ngang T200 và T300

 

. Đặc tính của bấc thấm ngang:
•   Nước lỗ rỗng được hấp thụ qua lớp vải lọc vào bản thoát nước và chảy vào trong lõi bấc một cách êm thuận. Do đặc tính này nên ngay cả khi bấc ngang được mở rộng thì khả năng thoát nước vẫn được duy trì.

•  Hệ số thấm của lớp vải lọc được thiết kế thấp nên kiểm soát được tốc độ chảy bên trong của bản thoát nước vì thế làm giảm sự dịch chuyển của các hạt xung qunh bản thoát nước từ đó hạn chế được sự hình thành lớp màng sét trên bền mặt lớp vải lọc.

•  Đây là loại vật liệu có cường độ chịu kéo và độ giãn dài cao trong khi cố định tốc dộ dịch chuyển tự do của lõi và lớp vải lọc. Do đó nó có thể biến dạng theo sự thay đổi của địa hình  do lún cố kết.

•  Bản thoát nước không chỉ nhẹ và dễ vận chuyển mà cũng không cần một vật liệu liên kết đặc biệt nào khác.

. So sánh tính năng của bấc thấm ngang và một số vật liệu khác:

• Ưu điểm của việc sử dụng bấc thấm ngang:

 Tính mềm dẻo và co giãn

    Bấc thấm ngang SBD có thể kéo giãn dọc theo đất nền hoặc theo sự biến dạng của nền đắp do tính mềm dẻo cao. Với giả định 5m bấc thấm ngang bị kéo dãn do độ lún của nền đắp 2m, biến dạng theo dọc trục của bấc thấm ngang được tính là 6m/160m=3.75% ( là chiều rộng của mặt cắt nền đắp tại khu vực nền Ga lớn nhất), và giá trị này thấp hơn giá trị thiết kế của SBD là trên 10%.

Đặc tính thoát nước tốt:

Bấc thấm ngang SBD được thiết kế với khả năng thoát nước giống như lớp đệm cát thoát nước.

Kết quả tính toán cho thấy lưu lượng thoát nước bởi 20cm chiều rộng của bấc ngang SBD (T200) với khoảng cách 3.2m tương đương với chiều dày của lớp đệm cát/ sỏi 0.5m tại cùng một mặt cắt.

So sánh giữa Bấc thấm ngang với một số vật liệu khác

 

Phạm vi ứng dụng của bấc thấm ngang:

 

Sử dụng bấc thấm ngang thoát nước nền đường sắt

Sử dụng bấc thấm ngang thoát nước nền đất yếu và mái taluy.

 

Hãy đến với chúng tôi Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và sự phục vụ tốt nhất.

 

VIETPRO VIỆT NAM  CHÚNG TÔI RẤT MONG ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN TRÊN MỌI MIỀN TỔ QUỐC.

 

  Liên hệ trực tiếp:

 

Mobile : 0934.412.282. – 0363.746.557

 (Ms. Hiếu-  24/24)

---------------*****----------------

CÔNG TY CP VIETPRO VIỆT NAM

Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Tel:04.3689.3312. Fax: 04.3689.3312.

Emailvietpro282@gmail.com
Website:
www.vtcongtrinh.com

 

 

GIẤY DẦU CHỐNG THẤM


 

*  Mục đích sử dụng của lớp “ giấy dầu” trong kết cấu mặt đường Bê Tông Xi - măng:  
1.   Làm lớp tạo phẳng, giảm ma sát giữa lớp mặt và móng đường (Tạo thuận lợi cho tấm bê tông xi-măng có thể dịch chuyển khi nhiệt độ thay đổi). Chống phun ngược của các mạch nước ngầm

2.   Tránh không cho lớp móng hút nước trong bê tông mặt đường khi đang ninh kết làm giảm chất lượng bê tông.
3 Làm lớp cách ly giữa lớp móng giảm ma sát (thường làm bằng cát dày 2-5cm) và lớp bê tông xi-măng mặt đường.

* Mục đích sử dụng của “ giấy dầu” trong trường hợp khác:
1 Làm máng che mưa cho rãnh cây cao su trong quá trình thu hoạch mủ cao su.
2 Dùng để che phủ tạm thời cho mái nhà.

Giấy Dầu Chống Thấm

Màng chống thấm khò nóng

 

                              CÔNG TY CỔ PHẦN VIETPRO VIỆT NAM  

                         Địa chỉ:Định Công – Hoàng Mai – TP Hà Nội

                              Điện thoại 0436893312 – Fax 0436893310

                              Hotline 24/24; Mobile : 0934.412.282. – 0363.746.557

Mang kho nong lemax

mang chong tham kho nong

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại màng chống thấm trong đó có màng chống thấm khò nóng là một loại tương đối phổ biến , với nhu cầu thị trường và yêu cầu kỹ thuật công trình màng chống thấm khò nóng luôn được ưu tiên ...

Hệ thống màng khò nóng Lemax 2 mm P - PE, Lemax 3 mm P - PE, Lemax 3 mm G - PE,Lemax 3 mm P - S, Lemax 3 mm G- S, Lemax 4kg/m2


Ngày nay, chống thấm dột luôn là vấn đề nan giải đối với những công trình xây dựng. Nếu không xử lý ngay từ lúc đầu thì nó sẽ làm tuổi thọ và độ bền của công trình giảm đi đáng kể.
Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời những sản phẩm chống thấm ưu việt, có hiệu quả và chất lượng cao, giúp cho những nhà thầu xây dựng có được phương pháp xử lý kịp thời vấn đề chống thấmvà chống dột.
"Màng khò nóng Lemax" là một trong những vật liệu chống thấm như vậy.
1.CẤU TẠO
Màng khò nóng Là màng cải tiến loại khò dán đa dụng, có thể lắp đặt ở tất cả những vị trí đòi hỏi hoạt động ở nhiệt độ thấp, chống bức xạ và chịu áp lực cơ học vừa phải.
Màng khò nóng Lemax có thể được lắp đặt ở:
- Hệ thống mái một lớp thường.
- Hệ thống mái hai lớp kết hợp gia cố bằng sợi thủy tinh.
- Chống thấm cho nhà vệ sinh và khu vực ẩm ướt bên trong các tòa nhà, nền bê tông.
2. ĐẶC TÍNH
được chú trọng thiết kế nhằm cung cấp cho khách hàng dòng sản phẩm vượt trội và đa năng.
- Lắp đặt dễ dàng (bằng đèn khò)
- Đặc tính cơ học cao.
- Chống thấm tuyệt đối
- Uốn dẻo lạnh từ -2°C trở lên.
- Hoạt động tốt ở điều kiện nhiệt độ cao.
- Bám dính trên mọi bề mặt.
- Chống biến dạng tốt.
- Thân thiện với môi trường.
3. CÔNG DỤNG
Sử dịch thích hợp với mái dạng bằng hoặc dốc, nền móng, tường ngăn, móng, ban công, lòng đường cầu, cầu cạn, đường hầm, bể chứa, bể bơi......
4. SẢN PHẨM
Gồm có màng chống thấm tự dính Lemax 2 mm P - PE, Lemax 3 mm P - PE, Lemax 3 mm G - PE,Lemax 3 mm P - S, Lemax 3 mm G- S, Lemax 4kg/m2


Tham khảo thêm:  

VIETPRO VIỆT NAM  hiện nay đang là đại lý phân phối màng chống thấm tự dính Lemax,

được cấu tạo bới các tầng màng SBS có độ dính dày đặc giữa các chất cao su, có đội đàn hồi cao kết hợp với cát và nhựa đường. Màng tự dính được dán trực tiếp trên lớp xi măng hoặc primer mà không cần sử dụng nhiệt.

Ứng dụng của   màng chống thấm :

- chống thấm mái nhà,ban công,tầng hầm,tường đứng,cầu thang máy,hồ bơi,hồ lon bộ. chống thấm mặt cầu chống thấm bể chứa nươc thai,bể nước sinh hoạt................

Với đội ngũ thi công lâu năm nhiều kinh nghiệm là sự tin cậy hàng đầu của khách hàng dành cho chúng tôi..

MÀNG PHỦ NÔNG NGHIỆP

 

Với đội ngũ thi công lâu năm nhiều kinh nghiệm là sự tin cậy hàng đầu của khách hàng dành cho chúng tôi.

 

Hãy đến với chúng tôi Quý khách có thể yên tâm về chất lượng, giá cả và sự phục vụ tốt nhất.

 

VIETPRO VIỆT NAM  CHÚNG TÔI RẤT MONG ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN TRÊN MỌI MIỀN TỔ QUỐC.

  XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

 

 

  Liên hệ trực tiếp:

 

Mobile : 0934.412.282. – 0363.746.557

 (Ms. Hiếu-  24/24)

---------------*****----------------

CÔNG TY CP VIETPRO VIỆT NAM

Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Tel:04.3689.3312. Fax: 04.3689.3312.

Emailvietpro282@gmail.com
Website:
www.vtcongtrinh.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

] [ Mời xem ]

Nạp tiền vào tài khoản để chuyển thành tin VIP (chỉ dành cho người đăng tin này)
Liên hệ, phản hồi về tin đăng:
(Nhập họ tên và email của bạn)
Tin khác:
Bạn muốn xem ?
Toàn Quốc » Dịch vụ tổng hợp » Cần bán  Đầu trang

Dành cho quảng cáo 1
Dành cho quảng cáo 2
Dành cho quảng cáo 3
raovat30s.com » Sản phẩm, dịch vụ tổng hợp » Cần bán Sản phẩm, dịch vụ tổng hợp
Để ý: Khi cần giao dịch Quý khách liên hệ trực tiếp với số điện thoại trong nội dung tin đăng. Vui lòng không liên hệ (*)
Quản lý: Công ty TNHH Tin học P&P  •  Địa chỉ: K109 Phạm Như Xương, Đà Nẵng  •  Điện thoại: 0963.490050 (*)  •  MST: 0400617213
Sàn giao dịch TMĐT đã đăng ký với Bộ Công Thương